Tải House Flipper MOD game mô phỏng trên ModGame4u

0
975

House Flipper Mod game chủ đề game mô phỏng thách thức bạn sửa chữa, thiết kế và cải tạo ngôi nhà của mình. Bạn cũng phải biến một ngôi nhà lộn xộn thành một ngôi nhà hoàn hảo. Trò chơi này đã được tải xuống hơn hàng trăm nghìn lần trên Cửa hàng Google Play. Vì vậy, bạn không cần phải ngần ngại chơi vì trò chơi này thực sự rất vui. Nếu bạn muốn thứ gì đó thú vị hơn nữa, hãy thử tải xuống phiên bản mới nhất của House Flipper MOD APK vô hạn tiền trong bài viết này. 

Giới thiệu về House Flipper

Nếu bạn thích các trò chơi như The Sims, thì bạn cũng sẽ thích trò chơi House Flipper, trò chơi sẽ mời bạn cải tạo một ngôi nhà cũ để nó trông như mới trở lại.

Bạn có thể tìm kiếm nguồn cảm hứng để cải tạo ngôi nhà trước khi thực hiện nhiệm vụ của mình. Sau đó, hoàn thành các nhiệm vụ nhất định như sửa chữa ngôi nhà và trang trí nó với đồ nội thất.

House Flipper MOD
House Flipper MOD

So với phiên bản PC, cơ chế điều khiển của House Flipper cho di động mượt mà hơn và có thể tương tác với các đối tượng dễ dàng. Ngoài ra, giao diện cũng được thiết kế để dễ sử dụng. Đảm bảo rằng tất cả các chức năng liên quan đến công việc được hiển thị đầy đủ để có trải nghiệm người chơi tốt nhất.

Thoạt nhìn, trò chơi mô phỏng này cũng rất giống với trò chơi Animal Crossing trên Nintendo Switch. Tuy nhiên, trò chơi này có đồ họa chân thực. House Flipper MOD APK, bạn không phải lo lắng về việc thu thập tiền để có thể mở khóa tất cả đồ nội thất và đồ trang trí trong nhà.

Tải xuống House Flipper MOD APK v1.090

Từ những tính năng thú vị được cung cấp bởi House Flipper Hack MOD APK này, tất nhiên bạn muốn chơi nó phải không?

Trò chơi à nơi để bạn trút những ý tưởng sáng tạo của mình vào việc thiết kế một ngôi nhà. Đảm bảo, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán!

Đối với những bạn không thể chờ đợi để tải xuống House Flipper MOD APK để có thể kiếm được gỗ và tiền mà không bị hết thì có thể trực tiếp tải về thông qua liên kết bên dưới nhé!

 • Tiêu đề: House Flipper MOD
 • Nhà phát triển: PlayWay SA
 • Hệ điều hành tối thiểu”Android 4.1
 • Kích thước: 108 MB
 • Phiên bản mới: v1.083

Cách cài đặt House Flipper MOD APK v1.090

Để cài đặt game House Flipper MOD APK không hề khó đâu các bạn ơi. Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

 1. Xóa phiên bản trước của trò chơi House Flipper nếu có
 2. Đi tới Cài đặt HP> Bảo mật và bật Nguồn không xác định
 3. Tải xuống tệp MOD / APK mà ApkVenue đã cung cấp ở trên
 4. Nhấp vào tệp APK MOD của House Flipper và cài đặt nó trên thiết bị của bạn (Nhấp vào ‘Cho phép từ nguồn này’ nếu được nhắc)
 5. Chờ cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất

Phiên bản MOD nổi bật của House Flipper

Các tính năng trong House Flipper MOD giống hệt như trò chơi gốc. Tuy nhiên, vì nó đã được sửa đổi, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng mà bạn phải mua trong trò chơi gốc.

Hãy tưởng tượng cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng như thế nào vì bạn không cần phải chờ lâu trong trò chơi House Flipper để mở khóa nhiều loại đồ đạc thú vị khác nhau và hơn thế nữa.

Chỉ cần tải game mod apk là bạn có thể truy cập trực tiếp vào tất cả các tính năng của nó một cách dễ dàng! Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem các tính năng của House Flipper MOD APK sau đây.

 1. Đồ họa thực tế

Game House Flipper: Home Design MOD APK được trình bày với đồ họa rất chân thực, trông rất giống với thế giới thực.

House Flipper MOD
House Flipper MOD

Không giống như các trò chơi mô phỏng khác có đồ họa, nhân vật hoặc hình ảnh động dễ thương, bạn sẽ thực sự cảm thấy như đang xây một ngôi nhà thực sự.

Điều này là do House Flipper là một trong những trò chơi PC hay nhất được chuyển thể cho Android. Đối với House Flipper PC, bạn có thể tải xuống qua Steam.

 1. Mở khóa tất cả đồ đạc

Không giống như phiên bản chính thức của trò chơi House Flipper, với phiên bản MOD này của House Flipper, bạn có thể mở khóa ngay lập tức tất cả đồ đạc hiện có. Tổng cộng, có hơn 500 đồ nội thất và đồ trang trí mà bạn có thể sử dụng để làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Tất nhiên, bạn có thể chọn tất cả chúng mà không cần phải mua.

 1. Tiền không giới hạn

Trong phiên bản chính thức của trò chơi, bạn phải hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ cải tạo nhà càng tốt để kiếm tiền. Điều này chắc chắn sẽ mất khá nhiều thời gian. Đối với những người bạn không có nhiều thời gian rảnh hoặc chỉ muốn trang trí ngôi nhà của mình theo ý muốn, thì APK House Flipper MOD mới nhất 2019 chính là câu trả lời.

Với House Flipper Unlimited Money, bạn có thể kiếm được vô số tiền để mua đồ nội thất và đồ trang trí nhà độc đáo!

 1. Không có quảng cáo

Phiên bản MOD của trò chơi thiết kế ngôi nhà này không có quảng cáo nào cả. Bạn có thể tự do sửa chữa ngôi nhà của mình và sắp xếp nó với nội thất hấp dẫn theo sở thích của bạn. Trên PC, bạn có thể sử dụng Adblock để tắt quảng cáo, nhưng đối với trò chơi di động này, bạn chỉ cần tải xuống phiên bản MOD.

Các tính năng khác

Ngoài những tính năng chính ở trên thì còn có những tính năng khác cũng không kém phần hay ho đâu các bạn ạ. Dưới đây là một số trong số hỗ trợ:

 • Đồ họa 3D thực tế
 • Trò chơi 60 FPS
 • Các nhiệm vụ thú vị khác nhau
 • Nâng cấp cấp độ và công cụ
 • Hơn 500 đồ trang trí và đồ nội thất đáng yêu

Các bạn xem Hướng dẫn Download tại đây.

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

No posts to display

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.