Dream League Soccer 2021 (MOD vô hiệu hóa AI)

4
22944

Dream League Soccer 2021 (DLS 2021) là một trò chơi Android thể thao được thực hiện bởi First Touch Games Ltd. Đây là phiên bản làm lại tốt hơn so với Dream League Soccer 2020. Các tính năng mới như agents and scouts trong game cùng với dữ liệu người chơi được cập nhật. Trong game, còn có loại tiền tệ mới là Gems, cho phép bạn nâng cấp đội bóng của mình nhanh hơn.

Dream League Soccer 2021
Dream League Soccer 2021

Career Mode

Chế độ này là quản lý công việc của bạn trong game. Các đội bóng hàng đầu trên thế giới cạnh tranh trong Global Dream League. Bạn sẽ bắt đầu như một đội bóng trung bình trong Học viện với những cầu thủ được đánh giá thấp trong đội hình của bạn. Khi bạn chơi nhiều trận đấu hơn và kiếm được tiền xu, bạn sẽ dần dần tiến tới mục tiêu của bạn về Dream Team.

Upgrade Stadium and Facilities

Nâng cấp sân vận động và cơ sở y tế của bạn bằng cách sử dụng đá quý. Bạn cần tập trung vào việc nâng cấp sân vận động của bạn và các cơ sở khác đầu tiên trước khi mua cầu thủ mới. Nâng cấp Trung tâm đào tạo mở ra đội hình và giảm chi phí huấn luyện viên của bạn, trong khi nâng cấp chỗ ở của bạn cho phép bạn tăng chất lượng và số lượng đội hình của bạn.

Dream League Soccer 2021
Dream League Soccer 2021

Coaches, Agents, and Scouts

HLV sẽ đào tạo cầu thủ của bạn dựa trên tiềm năng phát triển của họ. Bạn có thể mua HLV với đá quý, HLV giỏi thì mua sẽ đắt hơn.

Agents phụ trách ký hợp đồng với cầu thủ và bạn có thể mua cầu thủ chỉ bằng tiền xu. Mặt khác, các tuyển trạch viên tìm thấy người chơi với mức giá chiết khấu trong khi cũng cung cấp cơ hội để tìm cầu thủ giỏi và tiềm năng.

Để mua cầu thủ yêu thích của bạn, bạn phải sử dụng Scout hoặc Agents để tìm và sau đó chỉ có bạn có thể mua họ. Đã qua rồi những ngày mà bạn chỉ đơn giản là có thể chờ đợi Ronaldo hoặc Messi xuất hiện trong các vụ chuyển nhượng và mua chúng với tất cả số tiền của bạn.

Dream Team Soccer 2021 có đồ họa đẹp và lối chơi tuyệt vời. Chế độ nhiều người chơi của trò chơi làm cho người chơi gặp khá nhiều khó khăn. AI trong game cũng đã được vô hiệu hóa, nên bạn có thể dễ dàng chơi game.

Cài đặt DLS 2021

  1. Giải nén file download về.
  2. Cài đặt file APK.
  3. Ngắt mạng và Chơi game.
  4. Làm theo hướng dẫn như hình dưới để mod game.
Dream League Soccer 2021
Dream League Soccer 2021

Download Dream League Soccer 2021 Mod APK

Pass giải nén: chiasecongnghe.com (Nếu có)

Các bạn xem Hướng dẫn Download tại đây.

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

No posts to display

4 Bình luận

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.