Download PUB Gfx + Tool APK 0.17.7 (Ứng dụng điều chỉnh cấu hình PUBG Mobile – Thêm Thiết Lập Nâng Cao) cho Android

0
2107

Trong vài năm gần đây, PUBG Mobile là trò chơi rất phố biến trên bất cứ chiếc smartphone nào. Bạn có thể bắt gặp một người chơi PUBG ở mọi nơi, mọi lúc. Được thiết kế bằng công nghệ Unreal Engine 4, bởi vậy trò chơi sinh tồn này của Tencent sở hữu lối chơi hấp dẫn cùng đồ họa chân thực. Đó là ưu điểm, nhưng đồng thời cũng là nhược điểm của trò chơi này. Bởi có đồ họa sắc nét và chi tiết, nên nếu bạn muốn chơi game một cách mượt mà, không gặp phải các lỗi về hình ảnh hay tình trạng drop FPS thì bạn phải có một chiếc điện thoại cấu hình cao .

Nhìn ra điều đó, nhà phát hành Trilokia đã tạo ra PUB Gfx+ Tool, ứng dụng này sẽ giúp bạn can thiệp nhiều hơn vào chế độ cài đặt của PUBG Mobile và giúp ổn định khung hình, giảm thiểu tối đa tình trạng giật, lag khi chơi.

PUB Gfx+ Tool APK
PUB Gfx+ Tool APK

Được ra mắt vào ngày 25-11-2018, sau đó ứng dụng này đã bị gỡ khỏi Google Play không rõ lí do. Ngày 12-5-2019, ứng dụng PUB Gfx+ Tool đã chính thức quay trở lại trên Google Play. Hãy cùng Chiasecongnghe tìm hiểu một số tính năng của ứng dụng tuyệt vời này dưới đây!

Chơi PUBG Mobile tốt hơn

Gần đây, Tencent đã tung ra phiên bản PUBG Mobile Lite dành cho những thiết bị có cấu hình yếu. Tuy nhiên, phiên bản Lite này lại sử dụng một máy chủ khác. Điều đó khiến bạn không thể chơi cùng bạn bè nếu họ sử dụng phiên bản gốc, gây ra một trở ngại lớn đối với người chơi. Hơn nữa, hiện tại đối với phiên bản Lite bị giới hạn một số quốc gia.

Trong game PUBG Mobile chỉ cho phép bạn tùy chỉnh một trong ba cài đặt Thấp, Trung Bình, Cao. Rõ ràng, từng đó là không đủ với nhiều thiết bị và người chơi. Với PUBG Mobile, hình ảnh đóng vai trò quan trọng. Bạn không thể chiến đấu và di chuyển với chất lượng hình ảnh thấp và liên tục có độ trễ. Bạn có thể bị die một cách dễ dàng trong khi bạn còn chưa biết trước mặt bạn là một chiếc xe hay một cái cây.

PUB Gfx+ Tool mang tới cho bạn một giải pháp cho vấn đề này. Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều tùy chỉnh chi tiết về đồ họa. Chẳng hạn, bạn có thể tùy chỉnh FPS, tăng hoặc giảm độ phân giải, chi tiết đối tượng, bật/tắt đổ bóng,… Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chất lượng hình ảnh phù hợp với thiết bị bạn đang sử dụng.

Không chỉ giảm chất lượng hình ảnh, ứng dụng này còn cho phép bạn mở khóa độ phân giải 1080p để có thưởng thức chất lượng hình ảnh tuyệt vời nếu điện thoại của bạn có đủ cấu hình yêu cầu.

PUB Gfx+ Tool APK
PUB Gfx+ Tool APK

Tiết kiệm pin và nhiều hơn nữa

Bên cạnh đó, PUB Gfx+ Tool cung cấp cho bạn nhiều tính năng giúp bạn tối ưu hóa phần cứng của chiếc điện thoại di động. Nó khá dễ sử dụng, bạn không cần phải có quá nhiều kiến thức về phần cứng. Trước khi sử dụng ứng dụng này, bạn cần lựa chọn đúng phiên bản PUBG Mobile mà bạn đang sử dụng. Hiện tại, trò chơi có ba phiên bản toàn cầu, Hàn Quốc và Trung Quốc.

  • Tăng/Giảm độ phân giải: Giảm tối đa độ phân giải hình ảnh của trò chơi. Chế độ này phù hợp với những thiết bị có cấu hình thấp.
  • Đồ họa: Ứng dụng này cung cấp cho bạn 5 tùy chọn bao gồm Default, Smooth, Balanced, HD, HDR. Ứng dụng gốc chỉ cung cấp ba tùy chọn Low, Medium, High.
  • Tùy chỉnh FPS: bao gồm 4 mức: Default, High, Ultra, và Extreme. Để có FPS cao nhất đồng thời giữ trò chơi chạy một cách mượt mà, hãy lựa chọn mức phù hợp nhất với thiết bị của bạn.
  • Bật/Tắt Shadows: Thiết lập này không hề có trong trò chơi. Đổ bóng ảnh hưởng khá nhiều tới chất lượng hình ảnh và FPS của trò chơi. Nếu bạn sử dụng thiết bị cấp thấp, vui lòng tắt tính năng này.

Một số thiết lập nâng cao

Bên cạnh các tính năng trên, bạn có thể trả phí để mở khóa một số thiết lập nâng cao của ứng dụng này. Ở bên dưới bài viết, chúng tôi có sẵn phiên bản PUB Gfx+ Tool (Advance Settings/NOBAN).

  • Memory Boost: Tăng cường hiệu suất.
  • Phím tắt: Giờ đây, bạn không cần mở ứng dụng mỗi lần sử dụng. PUB Gfx+ Tool có một phím tắt trên màn hình chính. Khi mở trò chơi, cấu hình của bạn được tự động tùy chỉnh với cái đặt bạn đã sử dụng.
  • Tăng tốc phần cứng.
  • Zero lag.
  • Tiết kiệm pin.

Có nên sử dụng PUB Gfx+ Tool?

Tất nhiên, PUB Gfx+ Tool là ứng dụng không thể thiếu nếu bạn là một tín đồ của PUBG Mobile. Ứng dụng này cho phép bạn can thiệp sâu hơn về phần cứng, cung cấp những tùy chỉnh với mục đích mang tới trải nghiệm đồ họa tốt nhất cho người chơi. PUBG Mobile là trò chơi có lối chơi vô cùng lôi cuốn với số lượng người chơi lớn trên toàn cầu. Tuy nhiên, những yêu cầu về cấu hình và đồ họa đã gây trở ngại cho rất nhiều người muốn trải nghiệm trò chơi nhưng không có một thiết bị đủ tốt. Ứng dụng đã giải quyết triệt để vấn đề này.

Hiện tại, PUB Gfx+ Tool yêu cầu bạn trả phí để tải về. Bạn có thể tải về miễn phí qua đường link bên dưới bài viết.

Download PUB Gfx+ Tool APK 0.17.7

Pass giải nén: chiasecongnghe.com (Nếu có)

Các bạn xem Hướng dẫn Download tại đây.

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

No posts to display

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.