Download FL Studio Producer Edition – Phần mềm tạo và chỉnh sửa âm nhạc chuyên nghiệp trên MacOS

0
2899

FL Studio là phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp rất nổi tiếng. Phiên bản FL Studio 20 là phiên bản mới nhất. Phần mềm được sử dụng rất phổ biến trong các phòng thu âm hay các studio để chỉnh sửa các file âm thanh hoặc soạn nhạc thông qua bàn phím MIDI. Bạn có thể dễ dàng cắt ghép hay hòa trộn các bản nhạc lại với nhau để tạo ra một bản mix mới đầy thú vị qua các hiệu ứng âm thanh sinh động.

FL Studio 20.0
FL Studio 20

FL Studio 20 mới nhất tích hợp tất cả các chức năng và các công cụ cần thiết để người dùng có thể thoải mái sáng tạo ra một bài nhạc hoàn chỉnh. Phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp này là một môi trường rất thuận lợi để bạn có thể soạn nhạc, chỉnh sửa, thu âm, sắp xếp các đoạn âm thanh lại hay mix, từ đó bạn có thể tạo ra các bản beat nhạc thật ấn tượng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các file âm thanh bằng các thao tác như phối âm, kéo dài thời gian của một đoạn âm thanh, cắt dán âm thanh hay cả việc thay đổi cao độ âm thanh cũng trở nên dễ dàng.

Các Tính Năng Mới Trong Bản FL Studio 20:

  • Hỗ trợ cho cả người dùng Mac OS trên phiên bản mới nhất này.
  • Với việc sử dụng tính năng Consolidating Clips bạn có thể dễ dàng chuyển đổi dữ liệu các pattern hoặc các track thành dạng audio clip, qua đó giúp người dùng tối ưu hoá tốc độ tải CPU.
  • Bạn có thể thiết lập được Time Signature trên Playlist và Piano Roll thay vì phải thiết lập Time Signature tại Project Settings ở những phiên bản trước.
  • Nâng cấp Tính năng Recording Audio.
  • Bạn có thể sử dụng tính năng “Merge” để kết hợp 2 Playlist lại với nhau và chức năng “Clone” để tạo ra một sắp xếp khác qua tính năng Mutiple Playlist Arrangment.
  • Dễ dàng hiệu chỉnh hiệu ứng âm thanh vì đã được cập nhật một số Plugin.
  • Ngoài ra còn một số tính năng khác…

Download FL Studio Producer Edition 20.0.4.57

Download Image-Line FL Studio Producer Edition 20.0.5.91

Pass giải nén: chiasecongnghe.com (Nếu có)

Các bạn xem Hướng dẫn Download tại đây.

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

No posts to display

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.