Download Adobe Acrobat Pro DC 2022 Mới Nhất

0
1058

Adobe Acrobat Pro DC 2022 là phần mềm giúp bạn xem, in và đặc biệt là tính năng chỉnh sửa file trực tiếp trên file pdf mà thông thường việc đó là không thể. Ngoài ra, nó còn giúp bạn chuyển đổi các file pdf thành các file word(.doc,.docx), excel(.xls,.xlsx), powerpoint(.ppt,.pptx) tương ứng. Ngoài việc chỉnh sửa, Acrobat Pro DC 2022 còn giúp bạn tách hay ngược lại là việc gộp, ghép nhiều file pdf thành một file chung, đối với vấn đề bản quyền, tạo thương hiệu Acrobat Pro DC còn giúp bạn tạo chữ ký điện tử, watermark để bảo vệ nội dung trong văn bản của bạn một cách dễ dàng.

Adobe Acrobat Pro DC 2020 Full Crack
Adobe Acrobat Pro DC 2022 Full Crack

Đây là một phần mềm rất hữu ích đối với dân văn phòng, các bạn sinh viên, các thầy cô giáo thường xuyên phải làm tài liệu báo cáo, đồ án, giáo án và khi bạn đọc tới dòng giới thiệu này của mình thì chắc hẳn bạn đã biết tới những chức năng của nó rồi phải không nào.

1. Một Số Tính Năng Của Acrobat Pro DC 2022

Ngay trên trang chủ của Adobe Acrobat Pro, họ cũng đã giới thiệu những tính năng của phần mềm chỉnh sửa, soạn thảo văn bản này rồi, mình sẽ liệt kê tại đây nhé. Mình nghĩ các bạn nên dành thời gian đọc qua chút nha, lỡ đâu bạn đọc được tính năng nào mà bấy lâu nay bạn vẫn chưa biết và mất nhiều thời gian để xử lý nó thì sao.
Một số tính năng chính nổi bật của Adobe Acrobat Pro DC 2022:

 • Chuyển đổi (Convert): giúp bạn chuyển đổi hầu hết các định dạng văn bản hiện nay như: Word to PDF, PPT to PDF, Excel to PDF, JPG to PDF hoặc ngược lại PDF to Word, PDF to PPT, PDF to Excel, PDF to JPG, HTML to PDF, in file pdf (print to PDF) và nén file PDF, giúp giảm kích thước file pdf của bạn (Compress PDF).
 • Chỉnh sửa (Edit): giúp bạn chỉnh sửa chữ và hình ảnh, note và comment trực tiếp trên file pdf. Đối với một số file pdf đã cũ hoặc các file scan, Acrobat Pro DC có thể dễ dàng trích xuất văn bản và chuyển đổi tài liệu đã quét thành tệp PDF có thể chỉnh sửa,
 • Hỗ trợ ghép, gộp nhiều file pdf thành một file duy nhất, ngược lại với tính năng này bạn cũng có thể cắt các page mà bạn không muốn dùng trong đó.
 • Hỗ trợ bạn sắp xếp lại các trang trong file pdf đó theo thứ tự mà bạn mong muốn.
 • Bạn cũng có thể xoay lại định dạng của file ví dụ như xoay <-> dọc, crop lại nội dung của trang.
 • Ngăn người khác sao chép, chỉnh sửa hoặc in nội dung PDF của bạn nhưng ngược lại nó cũng hỗ trợ bạn unlock, gỡ passwords mà tác giả đã đặt pass trên file pdf đó. (2 tính năng này cũng hữu ích đó nha).
 • Bạn có thể điền thông tin hay thêm chữ ký điện tử vào file PDF.
 • Ngoài ra, nó còn có thể giúp ban compare, nghĩa là nó sẽ giúp bạn so sánh sự khác nhau giữa 2 trang pdf mà bạn muốn kiểm tra.

Đây là những tính năng có trên Acrobat Pro DC 2022 mà chúng ta có thể sử dụng. Ngoài ra nó còn một số tính năng khác như việc chia sẻ file, lưu trữ trên Cloud, đây là những tính năng đặc biệt chỉ những bạn nào mua bản quyền mới có tài khoản sử dụng nó, với các bạn sử dụng bản cr@ck, những tính năng này cũng đã là quá đủ rồi phải không nào.

Adobe Acrobat Pro Dc 2022

2. Yêu cầu hệ thống

Đây là một số yêu cầu về hệ thống trên máy tính của bạn khi sử dụng Acrobat Pro DC 2021 mà mình có tham khảo trên trang chủ của nhà phát triển.

 • – Windows Server 2008 R2 (64 bit), 2012 (64 bit), 2012 R2 (64 bit) † , 2016 (64 bit) hoặc 2019 (64 bit); Windows 7 SP1 (64 bit), Windows 8, 8.1 (64 bit) † , hoặc Windows 10 (64 bit)
 • Bộ xử lý CPU: từ 1,5 GHz hoặc nhanh hơn.
 • RAM: từ 1GB trở lên
 • Dung lượng đĩa cứng khả dụng từ 4,5 GB
 • Độ phân giải màn hình 1024×768
 • Máy tính có thể sử dụng các trình duyệt như Internet Explorer 11; Firefox (ESR); hoặc Chrome. Với những yêu cầu này thì mình nghĩ hầu hết các máy tính hiện nay đều đáp ứng đủ, bạn có thể yên tâm tải về và cài đặt trên máy của mình nhé.

3. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Acrobat Pro DC 2022

 • Tắt phần mềm diệt virus (Tắt cả Windows Security (Windows Defender)).
 • Giải nén file tải về với Winrar.
 • Sau khi giải nén xong, bạn click đúp chuột để bắt đầu quá trình cài đặt nhé. Thông thường đối với một số phần mềm không có thông tin rõ ràng, windows sẽ push một popup để cảnh báo cho người dùng, không sao đâu nhé. Bạn hãy click vào More info rồi chọn Run anyway nhé.
 • Acrobat DC sẽ tự động cài trên máy của bạn. Sau khi cài đặt xong, nó sẽ hiện lên giao diện Setup completed, bạn hãy click vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

*** Chú ý: Trong một số trường hợp sau khi bạn cài thành công, nhưng một thời gian sau khi mở phần mềm lên nó lại hiện thông báo “dùng thử”. Nguyên nhân là do Windows Defender xóa tệp amtlib.dll trong thư mục file đã được cài đặt chương trình. Để tránh trường hợp này, bạn hãy thêm nó vào mục loại trừ để Defender khỏi scan nó, các bạn hãy làm như sau:

+ Click vào menu Start ở cuối màn hình bên tay trái và search “Windows Security“, ở bên tab bên trái bạn hãy click vào “Virus & Threat Protection” và chọn “Manage Settings“.

+ Sau đó, cuộn xuống dưới cùng của trang và nhấp vào Add or Remove Exclusions trong phần Exclusions, rồi nhấp vào nút Add An Exclusion, chọn File và dẫn tới thư mục chứa file amtlib.dll của Acrobat (có thể của bạn sẽ tương tự như sau: C:\Program Files (x86)\Adobe\Acrobat DC\Acrobat\amtlib.dll).

Chúc các bạn thành công!

Download Adobe Acrobat Pro DC 2022 Repack

Pass giải nén: chiasecongnghe.com (Nếu có)

Các bạn xem Hướng dẫn Download tại đây.

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

No posts to display

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.