CapCut chính thức có mặt trên Windows và MacOS

0
129

Capcut là ứng dụng nổi tiếng để chỉnh sửa Video được nhiều bạn chơi Tiktok sử dụng. Trước đây Capcut chỉ có trên ứng dụng điện thoại, nhưng chính thức hôm nay app này đã có trên Windows và Mac chính hãng từ Bytedance. Bây giờ để sử dụng Capcut trên PC bạn không cần phải cài giả lập Android nửa mà tải trực tiếp về máy tính sử dụng như một phần mềm bình thường luôn.

CapCut là gì?

Capcut là một ứng dụng ra mắt vào tháng 4 năm 2020, với tên gọi Viamaker, cho phép bạn chỉnh sửa video của mình trên các mạng xã hội (TikTok, Instagram, WhatsApp, v.v.). Ứng dụng này thuộc sở hữu của ByteDance Pte. Ldt, một công ty của TikTok.

Capcut Windows là ứng dụng miễn phí, chuyên chỉnh sửa video, có giao diện bằng tiếng Anh. Có mặt trên thị trường từ vài tháng nay, nó rất dễ sử dụng và nó tập hợp tất cả các công cụ để tạo video đẹp cho mạng xã hội. Sau khi nhập video của bạn vào ứng dụng, bạn có thể cắt và thay đổi tốc độ của video, thêm nhạc (nhờ thư viện nhạc có bản quyền), đưa hiệu ứng và bộ lọc chất lượng, chữ viết hoặc nhãn dán sticker.

Ban đầu được thiết kế cho Tiktok, Capcut cũng cung cấp cho bạn khả năng chia sẻ video đã chỉnh sửa của mình trên tất cả các mạng xã hội của bạn: Instagram, Facebook, Whatsapp, v.v. Nhờ tất cả các tính năng này, bạn sẽ có thể dễ dàng thu hút lượt thích trên video của mình hoặc gây ấn tượng với bạn bè. Capcut hiện nay có thể sử dụng trên PC Windows, MAC, iOS, Android bạn có thể tải Capcut xuống điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của mình từ Google Play, App Store, Windows Store.

Tải Capcut trên Windows PC

Đặc biệt, chỉnh sửa Video bằng Capcut trên PC khi đăng nhập Tiktok bạn sẽ bỏ được Watermark – Logo Capcut khi xuất Video.

Tải Capcut từ Microsoft Store

Như đã giới thiệu, Capcut chính thức có mặt trên Microsoft Store và là 1 ứng dụng chính thức trên Windows. Bạn có thể tải Capcut trên Windows PC từ Store của Microsoft và hoàn toàn miễn phí.

Cap Cut

Bạn có thể vào link store hoặc mở ứng dụng Microsoft Store trên Windows 10/11 và tìm CapCut sau đó nhấn Install là có thể Download và cài đặt CapCut lên máy tính của mình. Dung lượng hiện tại của CapCut trên Windows là 333 Mb.

Tải Capcut Windows từ trang chủ

Bạn có thể tải CapCut Windows ngay trang chủ capcut.com. Sau khi tải về bạn cần mở file .exe lên và cài đặt bình thường như các phần mềm khác.

Auto Draft

Khi tải xong, bạn nhấn nút Start trên Windows và gõ chữ Capcut để mở phần mềm lên.

Auto Draft

Sau khi cài xong, giao diện của Capcut khá giống trên điện thoại và bạn có thể sử dụng mà không cần phải tìm hiểu thêm tính năng. Cách sử dụng Capcut Windows cũng giống như trên điện thoại nhé, nhưng sẽ tiện hơn vì có chuột và bàn phím hỗ trợ.

Auto Draft

Cách Tải Capcut trên Macbook

Auto Draft

Tại trang chủ của Capcut, bạn cũng có thể Download Capcut cho Macbook – MACOS. Do đây là phiên bản đầu tiên của Capcut trên Macbook nên còn hạn chế một số tính năng. Về giao diện và tính năng thì có thể nói tầm khoản 80% so với App điện thoại và có đẩy đủ Font tiếng Việt, Sticker, hiệu ứng chuyển cảnh, âm thanh…

Do sử dụng phần cứng của Macbook nên quá trình xử lý Video sẽ nhanh và mượt hơn

Các bạn xem Hướng dẫn Download tại đây.

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

No posts to display

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.