Các bước cài đặt ứng dụng ipa lên iPhone/iPad không cần Jailbreak

0
3775

.IPA là file lưu trữ ứng dụng trên hệ điều hành iOS. Ta có thể hiểu là những file ứng dụng hoặc game có đuôi là .ipa thì sẽ cài đặt được trên Iphone/Ipad, giống như .apk cài trên Android. Thông thường, khi muốn cài đặt ứng dụng hoặc game cho Iphone hoặc Ipad chúng ta sẽ vào ứng dụng Appstore tải về. Việc cài đặt các ứng dụng hoặc game bên ngoài Appstore sẽ bị chặn lại. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta bị hạn chế một số lượng rất lớn những ứng dụng hoặc game hay của bên thứ 3. Vì vậy, bài viết hôm nay chiasecongnghe.com xin chia sẻ với các bạn cách cài các ứng dụng, game thông qua máy tính, không cần Jailbreak máy, tha hồ trải nghiệm nhé.

Các bước cài đặt ứng dụng hoặc game .ipa lên iphone/ipad

B1: Sau khi download về & giải nén công cụ Cydia Impactor_0.9.45.

B2: Download các file ứng dụng hoặc game có định dạng .ipa cho Iphone hoặc Ipad.

B3: Kết nối Iphone hoặc Ipad với máy tính qua cổng kết nốt USB (phải cài itunes trước đó để máy tính nhận Iphone nhé). Sau khi kết nối điện thoại sẽ hiện lên thông báo. Bấm Trust để tiếp tục.

B4: Trên máy tính, khởi động công cụ Cydia Impactor để giải nén phía trên.

B5: Kéo ứng dụng .ipa đã tải về vào công cụ Cydia Impactor như hình cho đến khi hiện chữ copy (Lưu ý:mỗi lần chỉ ké duy nhất 1 ứng dụng hoặc game).

B6:  Sau khi kéo ứng dụng, ở giao diện công cụ sẽ xuất hiện 1 thông báo yêu cầu đăng nhập tài khoản ID apple( Lưu ý: nên nhập tài khoản ID Apple phụ(ID đã kích hoạt và hợp lệ) tránh rủi ro khi nhập ID Apple chính)

B7: Một bảng cảnh báo hiện ra thông báo các bạn có sẵn sàng cài đặt file .ipa lên điện thoại không. Nhấn OK để cài đặt là xong nhé.

Fix lỗi cài đặt Cydia Impactor

  • Mặc định, mỗi tài khoản Apple ID miễn phí Apple sẽ giới hạn chỉ có thể dùng được trong vòng 07 ngày để cài đặt thông qua Cydia Impactor. Để sử dụng trong 1 năm các bạn phải bỏ ra số tiền là 99USD/năm.
  • Tuy nhiên, cộng đồng Cydia Impactor trên toàn thế giới rất đông đảo, vì vậy luôn cập nhật những phiên bản mới nhất của Cydia để lách luật của Apple. Cách thức mới nhất để cài đặt không giới hạn app, game .ipa lên iDevice No Jaibreak hiện nay chiasecongnghe.com đang sử dụng và thành công như sau:

1: Kết nối iDevice với máy tính của bạn, sau đó mở Cydia Impactor.

2: Kích hoạt Xcode=> Revoke Certificates => Nhập Apple ID cà pass của mọi người đã hết 07 ngày (Để Cydia Impactor qua mặt Apple, reset lại ID này để dùng tiếp).

3: Đợi một lúc báo thành công là OK. Ta có thể cài file IPA như bình thường hướng dẫn ở trên bài viết.

Download Cydia Impactor

Pass giải nén: chiasecongnghe.com (Nếu có)

Các bạn xem Hướng dẫn Download tại đây.

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

No posts to display

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.